Chiêm ngưỡng mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 thiết kế tinh tế sang trọng

Nhu cầu cuộc sống luôn biến đổi và vận động theo xu hướng của thời đại, theo sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Và với tầm quan trọng, sự cần thiết của chốn đi về an cư lạc nghiệp lý tưởng không chỉ để che mưa che nắng mà còn là nơi sum vầy đầm ấm của các thành viên trong gia đình, là nơi mang đến những khoảnh khắc thư giản tuyệt vời sau một ngày làm việc căng thẳng, nhà – bến đỗ an bình và hạnh phúc tạo nên giá trị cuộc sống. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một ngôi nhà như thế thì mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20

Nhằm đáp ứng nhu cầu về chốn nghỉ ngơi lý tưởng cho tất cả mọi người cùng với mong muốn kiến tạo tổ ấm hạnh phúc, mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 đã được các kiến trúc sư tạo nên bằng cả lòng nhiệt huyết và đam mê của mình. Nét đẹp kiến trúc hiện đại, ấn tượng và môi trường sống thoải mái; tiện nghi đầy đủ chính là yếu tố cần thiết cần phải đảm bảo trong mỗi ngôi nhà sau khi đã hoàn thiện. Chính vì thế, mẫu nhà đẹp diện tích 4×20 m2 đã đáp ứng đầy đủ các yếu tố ấy. Bên cạnh nội ngoại thất đẹp thì thiết kế nhà cấp 4 đẹp này còn rất vừa với khả năng tài chính của nhiều người hiện nay.

mau nha cap 4 dep 4x20

Phối cảnh tổng thể mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20

Mang phong cách thiết kế hiện đại, mặc dù chỉ có bề ngang rộng 4m, thế nhưng căn nhà này vẫn ẩn chứa được nét đẹp lung linh, tươi mới trong ý tưởng, đường nét kiến trúc tinh tế; các gam màu sắc phối hợp hài hòa, tạo nên sự cuốn chút cho “đứa con tinh thần” này. Không chỉ vậy, cách đan xem các mảng xanh thiên nhiên có bố cục cân xứng, đem đến sức hấp dẫn và môi trường sống trong lành.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20

Là căn nhà rất thích hợp với những gia đình có số lượng thành viên tương đối nhiều, không gian bên trong với cách thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi, nội thất bài trí đẹp, gồm các công năng như: phòng khách, bếp ăn, 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh,… Chắc chắn rằng mẫu nhà cấp đẹp này sẽ là bến đỗ lý tưởng dành cho tất cả mọi người.

mau nha cap 4 dep 4x20 2

Bản vẽ tổng thể mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 khác

mau nha cap 4 dep 4x20 3

Mẫu 1: Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 thiết kế sang trọng

mau nha cap 4 dep 4x20 4

Mẫu 2: Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 thiết kế sang trọng

mau nha cap 4 dep 4x20 4

Mẫu 3: Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 thiết kế sang trọng

mau nha cap 4 dep 4x20 5

Mẫu 4: Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 thiết kế sang trọng

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 sẽ giúp bạn được sống trong không gian thoáng mát, trong lành, tiện nghi sang trọng và hiện đại, bạn và các thành viên trong gia đình sẽ có những chuỗi ngày vô cùng hạnh phúc với nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Xem thêm:


One response to “Chiêm ngưỡng mẫu nhà cấp 4 đẹp 4×20 thiết kế tinh tế sang trọng”

  1. Thi says:

    mình có lô đất 5m dài 50m muốn xây dưng ngang 4 dài 20 như mấu 1, ban có thể cho xin thiết kế bản ve , tư vấn gửi qua mail dc k , cảm ơn kts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *