Mẫu nhà cấp 4 5×20 3 phòng ngủ mái thái đẹp

Góp phần giúp mọi người có thêm nhiều ý tưởng về kiến trúc nhà cấp 4 để tham khảo. Trong bài viết hôm nay tôi sẽ gửi đến mẫu nhà cấp 4 5×20 3 phòng ngủ, sản phẩm được thiết kế tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên, trên mức giá xây dựng hợp lý.

Mẫu nhà cấp 4 5×20 3 phòng ngủ mái thái

Mẫu nhà cấp 4 được chia sẽ là sản phẩm kiến trúc đẹp được thực hiện trên diện tích đất rộng 5x20m. Ngôi nhà đang nhận được sự quan tâm đến từ nhiều gia đình hiện nay, và chắc chắn việc lựa chọn thiết kế xây dựng mẫu nhà đẹp này cũng là điều rất tuyệt vời. Mời mọi người cùng tham khảo ngôi nhà qua hình ảnh phối cảnh mặt tiền dưới đây.

nha-cap-4-5x20-3-phong-ngu

Mẫu nhà cấp 4 5×20 3 phòng ngủ

Ngôi nhà lên ý tưởng tạo hình thiết kế kiến trúc truyền thống tương đối quen thuộc với quy mô 1 tầng trệt và bố trí hệ mái thái lợp ngói cách tân. Lối đi vào nhà bắt đầu từ các bậc tam cấp lát đá bóng kiếng sang trọng. Hệ thống cột đỡ phần mái che của hiên nhà trước mang đến sự cân đối cho mặt tiền nhà đẹp sang trọng. Với màu sơn trắng sáng làm chủ đạo, mẫu nhà cấp 4 nổi bật hơn và toát lên hẳn sự thanh lịch, quý phái.

nha-cap-4-5x20-3-phong-ngu

Chẳng cần phải cầu kì, phức tạp với lối kiến trúc nhà mái thái cùng một số chi tiết trang trí đơn giản, mẫu nhà cấp 4 5×20 3 phòng ngủ luôn thể hiện được nét đẹp thẩm mỹ cao, cùng ánh nhìn sang trọng. Những yếu tố đó được hình thành qua phương án tạo hình tổng thể chỉnh chu, cùng sự hài hòa trong việc trình bày các chi tiết trang trí.

Thiết kế nhà có một mặt tiền rộng 5m do vậy việc lựa chọn bố trí cửa gỗ kính là rất hợp lý, với các ô kính lớn luôn dễ dàng đảm bảo sự lưu thông, thoáng rộng cho không gian sinh hoạt.

Bản vẽ nhà cấp 4 5×20 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5×20 được kiến trúc sư thực hiện với mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên. Để hình dung được cách phân chia bố trí vật dụng bên trong, mời quý vị cùng quan sát bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 5×20.

nha-cap-4-5x20-3-phong-ngu

Theo ban vẽ, công năng của ngôi nhà từ mặt tiền vào sẽ lần lượt là phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, 3 phòng ngủ và hai phòng vệ sinh. Vì thuộc kiểu kiến trúc nhà ống nên các công năng được bố trí dọc theo ngôi nhà, lối đi thuận lợi.

Kiến trúc sư bố trí công năng phần lớn đáp ứng theo những yêu cầu do gia chủ đưa ra, vì vậy nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Mẫu nhà cấp 4 5×20 3 phòng ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại, thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ cao, công năng tối ưu được chia sẽ trong bài viết hi vọng sẽ nhận được sự yêu thích đến từ mọi người.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *