Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản 4×12 đẹp ấn tượng

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản 4×12 sở hữu nét đẹp trẻ trung, hiện đại. Đây chính là yếu tố giúp cho ngôi nhà trở nên thực sự nổi bật, cuốn hút mọi ánh nhìn đến từ mọi người xung quanh.

Thiết kế nhà, chú trọng đến vẻ đẹp thẩm mỹ ở mặt tiền, đảm bảo không gian sống thoáng rộng, đưa mọi người vào không gian sinh hoạt thoải mái và góc nhìn dễ chịu nhất.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản 4×12 đẹp

mau-nha-1-tret-1-lau-don-gian-4x12

Mặt tiền nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản

Nhìn vào phối cảnh mặt tiền, mọi người có thể thấy ngôi nhà được tạo hình kiến trúc đẹp hiện đại. Thiết kế trên diện tích 4×12, sở hữu khoảng sân phía trước rộng là khu vực thích hợp cho việc để xe.

Kiến trúc nhà ở hiện đại cùng những chi tiết tiểu cảnh xanh thiên nhiên kết hợp tạo cho mọi người góc nhìn cực kì tươi mát, dễ chịu. Đây là cách thức thiết kế dược ưu tiên và lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay.

mau-nha-1-tret-1-lau-don-gian-4x12-2

Thiế kế nhà đẹp chọn gam màu tối làm chủ đạo, với những đường chỉ nẻo nhấn nhá từ màu sơn trắng luôn tạo được góc nhìn đẹp, ấn tượng cho mặt tiền tổng thể. Chưa kể đến các vật liệu được sử dụng để trang trí trên bề mặt tiền của ngôi nhà đều rất hoàn hảo.

mau-nha-1-tret-1-lau-don-gian-4x12-3

Ở mọi góc nhìn ngôi nhà luôn thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao với góc nhìn trẻ trung, cởi mở. Điểm nhấn của mẫu nhà đẹp còn đến từ việc sử dụng hệ kính cường lực có màu ánh xanh làm lan can ban công, ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp thẩm mỹ của tổng thể. Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản 4×12 không cần quá cầu kì, phức tạp với phương án thiết kế được đưa ra ở trên đã dễ dàng làm hài lòng gia chủ. Không chỉ vậy, ngôi nhà xứng đáng là hình mẫu tiêu biểu trong kiến trúc nhà phố 1 trệt 1 lầu hiện nay.

>> Xem thêm:

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp có mặt tiền 7m

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu phong cách hiện đại

Bản vẽ mặt bằng công năng của mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản 4×12

Dựa theo những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, công năng sử dụng sẽ được trình bày đúng như vậy, trong đó có những tư vấn điều chỉnh của kiến trúc sư, sao cho công năng ở mỗi tầng được trình bày chỉnh chu, hợp lý, đảm bảo phong thủy tốt và sự thuận lợi trong quá trình sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

Như vậy, mẫu nhà 1 trệt 1 lầu sẽ được kiến trúc sư thực hiện đáp ứng cho gia đình có tổng cộng là 3 thành viên sinh sống, và công năng sẽ được trình bày như sau:

– Tầng 1: bố trí phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng vệ sinh.

– Tầng 2: bố trí hai phòng ngủ, một phòng vệ sinh.

mau-nha-1-tret-1-lau-don-gian-4x12-3

Mặt bằng tầng trệt

Diện tích 4x12m là khá nhỏ vì thế, khi trình bày cong năng sử dụng, kiến trúc sư luôn chú trọng phải đưa ra phương án trình bày sao cho hợp lý nhất. Từ đó các phòng ốc sinh hoạt sẽ luôn có được sự rộng rãi, thoải mái.

mau-nha-1-tret-1-lau-don-gian-4x12-5

Mặt bằng lầu 1

Thiết kế lầu 1 đưa ban công ra hướng nhìn ra phía trước, khu vực này gia chủ có thể đặt thêm các chậu tiểu cảnh, tạo nên khoảng không thư giản tuyệt vời cho gia đình.

Phương án bố trí công năng đảm bảo tối ưu nhu cầu sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Các yếu tố về vấn đề thoáng sáng, không khí điều hòa được đáp ứng tuyệt đối, mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Mặt dù là kiểu nhà phố đơn giản với quy mô 1 trệt 1 lầu được thiết kế trên diện tích rộng 4×12. Tuy nhiên, phương án thiết kế kiến trúc được đưa ra đã cho thấy sự hoàn hảo, đó là việc thể hiện tính thẩm mỹ cao, không gian sống thoáng rộng… Chắc chắn, mẫu nhà đẹp sẽ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các gia đình bình dân hiện nay.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *