Mẫu mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng hiện đại ấn tượng 2019

Mục đích mang đến những ý tưởng thiết kế nhà đẹp mới dành cho mọi người tham khảo. Bài viết hôm nay sẽ gửi tới các mẫu mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng phong cách hiện đại. Những ngôi nhà hoàn hảo, được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn xây dựng.

Nhà ống – nhà phố 3 tầng với mặt tiền rộng 5m đang là xu hướng được quan tâm. Những căn nhà 3 tầng với quy mô vừa phải, chi phí xây dựng không quá cao dễ dàng mang lại không gian sinh hoạt hoàn hảo cho mọi gia đình. Đặc biệt, với những ý tưởng thiết kế đẹp đến từ kiến trúc sư, nhà ống 3 tầng 5m càng trở nên tuyệt vời hơn, có giá trị cao về mặt thẩm mỹ. Góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp cho toàn khu phố.

Thiết kế mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng đẹp

Nhà phố thường sở hữu một mặt tiền, ở đây chúng ta nói đến các căn nhà phố có mặt tiền rộng 5m. Với khoảng diện tích này, việc thể hiện nét đẹp thẩm mỹ luôn là điều cần phải được chú trọng, giúp nâng cao tính sang trọng và đẳng cấp cho gia đình. Bên cạnh đó, khi thiết kế mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng kiến trúc sư luôn chú trọng đến việc tạo dựng góc nhìn thanh thoát, phóng khoáng.

mat-tien-nha-pho-5m-3-tang

Mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng

Tương tự nhu các căn nhà phố khác với mặt tiền rộng 5m, kiến trúc sư thường chọn sử dụng hệ thống cửa kết hợp kính cường lực, hoặc vách kính. Cách thiết kế này sẽ giúp mang lại nét đẹp hiện đại, và tạo sự thông thoáng cho không gian sinh hoạt bên trong.

mat-tien-nha-pho-5m-3-tang-2

Tạo hình tổng thể mẫu nhà 3 tầng hiện đại luôn rất quan trọng. Các hình khối thể hiện tính mạnh mẽ, vuông vức và không thiếu đi sự nhấn nhá để tạo ra sự ấn tượng.

Các vật liệu trang trí quen thuộc ở mặt tiền nhà được sử dụng đó là hệ thống gạch ốp tường, chi tiết vách kính, lam sắt,… Tất cả đều được trình bày hợp lý, mang lại vẻ đẹp hài hòa và san trọng.

mat-tien-nha-pho-5m-3-tang-3

Việc bố trí hệ thống cửa hay vách kính ở mặt tiền giúp cho chi tiết đèn trần hay đèn pha ở mặt tiền càng trở nên quan trọng. Những ánh sáng làm ngôi nhà phố 3 tầng trở nên lung linh khi về đêm.

mat-tien-nha-pho-5m-3-tang-4

Sơn nước luôn là yếu tố quan trọng cho nét đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà. Ở mẫu mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng này, kiến túc sư đã lựa chọn màu sơn trắng làm chủ đạo, bên cạnh là các điểm nhấn của các tone màu sáng tối khác mang tới nét đẹp ấn tượng cho tổng thể. Tùy vào sở thích đưa ra của mỗi gia đình, kiến trúc sư sẽ tư vấn chọn sơn nước sao cho phù hợp nhất.

>> Tham khảo thêm: 26 mẫu nhà ống đẹp 3 tâng 2019 phù hợp với mọi gia đình

mat-tien-nha-pho-5m-3-tang-5

Thiết kế mặt tiền nhà phố 3 tầng có ban công và sân thượng sử dụng lan can kính cường lực kết hợp tay vịn inox. Hai khu vực này mang đến sự thư giản cho gia đình và mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao, tạo ra các khối nhấn nhá tinh tế.

mat-tien-nha-pho-5m-3-tang-6

Đôi khi sự đơn giản chính là yếu tố tạo nên nét đẹp khác biệt cho ngôi nhà. Thiết kế mặt tiền không sử dụng bố trí quá nhiều chi tiết cầu kì, phức tạp. Ngôi nhà chọn màu sơn trắng làm chủ đạo cùng với hệ thống gạch ốp tường màu ghi xám tối.

mat-tien-nha-pho-5m-3-tang-7

Mẫu mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng được chia sẽ cuối cùng là sản phẩm kiến trúc đẹp, được nhiều gia đình yêu thích hiện nay. Ngôi nhà rất phù hợp cho những người có lối sống trẻ trung, hiện đại.

Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết, hi vọng các mẫu mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng hiện đại được chia sẽ ở trên đã mang tới những thông tin hữu ích. Để được tư vấn thiết kế, quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *