Đẹp sang chảnh với những mẫu nhà cấp 4 chi phí từ 200 – 500 triệu đồng

Đối với những hộ gia đình có thu nhập trung bình hoặc thấp, chi phí khi thiết kế và xây dựng nhà ở luôn là vấn đề khiến họ phải đau đầu nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những mẫu nhà cấp 4 có chi phí xây dựng từ 200 – 500 triệu đồng.

Ao ước vệ một mái nhà vừa đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình nhỏ của bạn lại vừa có được không gian sống thông thoáng cần thiết là mong muốn chung của mỗi chúng ta. Nếu biết các lựa chọn đúng nhà thầu, tính toán hợp lý chi phí thiết kế, thi công, lắp đặt nội ngoại thất thì ước mơ sở hữu một ngôi nhà cấp 4 cũng không quá khó khăn ngay cả với những gia đình có thu nhập trung bình.

Mẫu nhà cấp 4 số 1

Trên diện tích 8x15m2 kiến trúc sư chọn lối kiến trúc hiện đại, đơn giản cho thiết kế nhà cấp 4 với phần mái ngói đỏ truyền thống. Mẫu nhà có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 1 nhà vệ sinh. Tiện nghi chẳng kém gì những ngôi nhà to lớn khác.

Trên diện tích 8x15m2 kiến trúc sư chọn lối kiến trúc hiện đại, đơn giản cho thiết kế nhà cấp 4 với phần mái ngói đỏ truyền thống.

Mẫu nhà có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 1 nhà vệ sinh, chi phí xây khoảng 350 triệu đồng. Tiện nghi chẳng kém gì những ngôi nhà to lớn khác.

Mẫu nhà cấp 4 số 2

Sở hữu diện tích 10x10m2, mẫu nhà có thiết kế mái xéo độc đáo. Với chi phí xây dựng khoảng 500 triệu đồng ngôi nhà bao gồm các không gian: phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh và gara để xe.

Sở hữu diện tích 10x10m2, mẫu nhà có thiết kế mái xéo độc đáo.

Với chi phí xây dựng khoảng 500 triệu đồng ngôi nhà bao gồm các không gian: phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh và gara để xe.

Mẫu nhà cấp 4 số 3

Cũng thiết kế dạng mái xéo tuy nhiên mẫu nhà này lại có diện tích nhỏ hơn là 10x8m2.

Cũng thiết kế dạng mái xéo tuy nhiên mẫu nhà này lại có diện tích nhỏ hơn là 10x8m2.

Thiết kế nhà cấp 4 áp dụng lối kiến trúc Mỹ với những đường nét cá tính. Phần mái xéo màu xanh lam độc đáo, mặt tiền ngôi nhà được trang trí với hệ lam ngang thông gió hiệu quả. Mẫu nhà có chi phí xây dựng khoảng 300 triệu đồng.

Mẫu nhà cấp 4 số 4

Với những gia đình có từ 4-6 thành viên mẫu nhà này là lựa chọn phù hợp.

Với những gia đình có từ 4-6 thành viên mẫu nhà này là lựa chọn phù hợp.

Sở hữu diện tích xây dựng 70m2, gia chủ đã chi khoảng 300 triệu đồng để có một thiết kế nhà hiện đại, ưng ý nhất. Mẫu nhà có hệ mái thái chống nóng tối ứu, khung cửa sổ có tiết diện lớn giúp lấy sáng hiệu quả. Khoảng sân vườn phía trước sẽ tạo cảm giác thông thoáng và cởi mở hơn cho công trình.

Mẫu nhà cấp 4 số 5

Chi phí xây mẫu nhà khoản 250 triệu.

Chi phí xây mẫu nhà khoảng 250 triệu.

Mẫu nhà có diện tích xây dựng là 50m2 nhưng nhờ lối thiết kế trẻ trung, hiên đại cùng những gam màu tươi sáng đã tạo sự thông thoáng tối ưu cho không gian bên trong. Mẫu nhà bao gồm 2 phòng ngủ, phòng khách liền kề bếp ăn, 1 nhà vê sinh chung. Phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ.

Mẫu nhà cấp 4 số 6

Chi phí xây mẫu nhà khoản 250 triệu.

Mẫu nhà cấp 4 phù hợp cho gia đình từ 5-8 thành viên.

Với mặt bằng xây dựng 15x10m5, đây là mẫu nhà cấp 4 có diện tích khá lơn với 4 phòng ngủ, phòng khách, bếp ăn,2 nhà vệ sinh, 1 phòng thờ, 1 gara. Mẫu nhà có chi phí khoảng 500 triệu đồng.

Mẫu nhà cấp 4 số 7

Có diện tích 13x20m2 mẫu nhà có không gian sống thoải mái, tiện nghi.

Có diện tích 13x20m2 mẫu nhà có không gian sống thoải mái, tiện nghi.

Chi phí xây dựng khoảng 500 triệu sẽ mang đến một không gian sống chất lượng, hiện đại cho mẫu thiết kế nhà này.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *