Bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất của công ty Nam Long cập nhật gửi tới quý khách hàng, chúc mọi người luôn dồi dào sức khỏe, thành công trong cuộc sống.

Hiện nay, hình thức xây nhà trọn gói đang là gói thầu được nhiều gia đình lựa chọn. Với những ưu điểm giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian và chi phí xây dựng. Đồng thời, gói thầu xây nhà trọn gói sẽ giúp chủ đầu tư hạn chế được chi phí phát sinh xảy ra trong quá trình thi công.

Lợi thế khi xây nhà trọn gói với Nam Long

Nam Long tự hào là nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín hàng đầu tại TpHCM. Khách hàng khi hợp tác với Nam Long sẽ được cam kết đảm bảo sở hữu một công trình kiến trúc đẹp, đúng như mong đợi.

– Cam kết chất lượng: Công trình do Nam Long thi công cam kết đảm bảo chất lượng ở từng hàng mục thi công. Vật liệu sử dụng đảm bảo đúng với trong hợp đồng. Công trình luôn có sự giám sát chặt chẽ của đội ngủ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

– Cam kết đúng tiến độ: Tiến đố là yếu tố luôn được Nam Long đảm bảo với sự chuyên nghiệp trong khâu chuẩn bị và tổ chức thi công.

– Tối ưu ngân sách: Công trình do Nam Long thực hiện cam kết không phát sinh. Đồng thời khi khách hàng sẽ được miễn phí chi phí thiết kế, xin phép xây dựng.
– Chế độ bảo hành: Công trình do Nam Long thực hiện cam kết đảm bảo chất lượng, chúng tôi luôn sẵn sàng khắc phục những vấn đề xảy ra ngoài ý muốn.

– Công ty chúng tôi có showroom vật tư hoàn thiện với đầy đủ tất cả chủng loại vật tư, do vậy chủ nhà có thể dễ dàng lựa chọn vật tư hoàn thiện cho ngôi nhà của mình mà không phải tốn thời gian chọn nhiều nơi, đặc biệt giá rất tốt.

Bảng giá xây nhà trọn gói cập nhật năm 2019

Chi phí xây nhà trọn gói cập nhật năm 2019 sẽ có mức giá đối với công trình nhà phố giao động từ khoảng 5.1000.000 VNĐ/m2 – 5.500.000 VNĐ/m2. Đối với công trình biệt thự giao động từ 5.500.000 VNĐ/m2 – 6.000.000 VNĐ/m2.

Mức giá có sự chênh lệch như vậy tùy vào mức đầu tư của chủ nhà. Ngoài ra, nếu công trình có địa thế xây dựng khó khăn như ở đường hẻm nhỏ xe vận chuyển vật liệu khó khăn,… sẽ nhân thêm hệ số.

bang-gia-xay-nha-tron-goi-2019
Bảng giá xây nhà trọn gói 2019

Hiện nay, đối với các công trình nhà phố tổng chi phí xây dựng thường sẽ được tính bằng việc lấy đơn giá nhân với m2 xây dựng. Do đó, dựa vào bảng giá trên, quý vị hoàn toàn có thể tự tính và lên dự toán xây dựng cho ngôi nhà của mình.

bang-vat-tu
Bảng danh mục vật tư

Ngoài ra, quý vị nên tìm đến và làm việc với chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn tận tình hơn.

Công Ty CP TV Kiến Trúc Xây Dựng Nam Long
– Hotline: 0903 143 473
– Email: info@xaydungnamlong.com
– Website: http://thietkexaydungbietthu.vnhttp://xaydungnamlong.com
– Trụ sở chính: 68A Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, TpHCM
– Chi nhánh: 149 Thống Nhất, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TpHCM