Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng 5x20M Phù Hợp Cho Mọi Gia Đình

Hôm nay, bài viết sẽ gửi đến dành cho các bạn tham khảo bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m. Ngôi nhà thiết kế theo hướng trẻ trung, hiện đại có chi phí xây dựng tiết kiệm. Mẫu nhà đẹp luôn là sự lựa chọn phổ biến hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m

Thiết kế nhà trên diện tích đất rộng 5x20m chắc chắn đã rất quen thuộc với nhiều gia đình hiện nay. Trên lô đất vuông vức này, đã có rất nhiều gia chủ yêu cầu thiết kế nhà đẹp với quy mô 2 tầng.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x20m

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng trên đất rộng 5×20 được kiến trúc sư thể hiện theo phong cách nhà ở hiện đại, trẻ trung. Mặt tiền nhà trình bày tương đối đơn giản, không quá cầu kì chọn sử dụng hai gam màu sáng, tối làm chủ đạo.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x20m

Mẫu nhà đẹp 2 tầng chọn gam màu trắng sáng làm chủ đạo ở mặt tiền nhà thể hiện tính thanh lịch, sang trọng. Bố trí hệ mái thái lợp ngói tạo nên điểm nhấn cho vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x20m

Kiểu nhà 2 tầng hiện đại, mặt tiền chọn bố trí hệ cửa 4 cánh có kính cường lực sang trọng. Để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, kiến trúc sư đã chủ trương trình bày thêm các chi tiết trang trí thẩm mỹ ở mặt tiền. Quan sát ở phối cảnh quý vị sẽ dễ dàng hình dung được hình ảnh của mẫu nhà đẹp ở thực tế.

Ý tưởng thiết kế nhà trên diện tích đất rộng 5x20m luôn dồi dào vì thế nếu vẫn cảm thấy chưa hài lòng với các phương án được đưa ra ở trên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được kiến trúc sư trao đổi làm việc, kiến tạo ngôi nhà đẹp đúng với sở thích của khách hàng.

Bản vẽ mặt bằng nhà 2 tầng diện tích 5x20m

Công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp luôn được kiến trúc sư đưa ra phương án bố trí tối ưu, đảm bảo đầy đủ tiện nghi. Tùy thuộc vào mỗi gia đình thì cách phân chia và bố trí công năng sử dụng sẽ có sự khác nhau.

Ở bài viết này, mời quý vị cùng xem bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5x20m của gia đình có 4 thành viên, gồm hai vợ chồng và hai con.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x20m-4

Tầng trệt nhà rộng 5m dài 20m chừa khoảng sân trước dùng để xe và tiểu cảnh xanh mát. Thiết kế bếp + bàn ăn với một không gian tương đối đơn giản, vừa đủ. Ở tầng trệt, ngôi nhà bố trí một phòng vệ sinh chung, phía sau là khu vực phòng ngủ. Việc bố trí tiểu cảnh xanh bên trong không gian nhà sẽ góp phần vào việc điều hòa không khí, sự thoáng rộng.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x20m

Tầng 2 làm nơi ngơi của gia đình, phân chia bố trí hai phòng ngủ. Phong thờ hướng nhìn thẳng ra ban công thoáng rộng.Tầng 2 được bố trí một phòng vệ sinh chung và một phòng ngủ.

>> Xem thêm: mẫu nhà đẹp 2 tầng 5×20

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng trên diện tích 5x20m luôn rất phổ biến, phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình. Do vậy, hi vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích cho quý vị.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *