02 bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp giá rẻ

Góp phần tô điểm thêm nét đẹp cho xu hướng xây dựng nhà cấp 4. Trong bài viết hôm nay chúng tôi mời quý vị cùng tham khảo 02 bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đang được yêu thích hiện nay. Kiến trúc nhà đẹp phù hợp với gia đình trẻ có ít thành viên hoặc gia đình đang có mức phí xây dựng hạn chế.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 số 1

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-6

Mặt tiền nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp theo kiểu kiến trúc nhà ống hiện đại. Ngôi nhà sở hữu mặt tiền rộng 4m và chiều dài 15m. Tạo hình tổng thể đơn giản mà đẹp, chọn màu sơn trắng sáng làm chủ đạo, phù hợp với phong thủy của gia chủ. Điểm nhấn của ngôi nhà được thể hiện qua chi thiết kế tường cánh xéo ốp gạch trang trí màu xám tối làm chủ đạo. Phía trước căn nhà cấp 4 có khoảng tiền sảnh cùng phần sân rộng rãi. Cửa chính đi và cửa sổ ở mặt tiền sử dụng cửa gỗ đẹp, sang trọng.

Nhà cấp 4 nằm ở góc đường có 2 mặt tiền và được phép bố trí các ô cửa kính giúp không gian luôn có được cảm giác thanh thoát, dễ chịu.

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-2

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng thể hiện rõ phương án bố trí công năng vật dụng được kiến trúc sư trình bày bên trong ngôi nhà. Các công năng được bố trí đầy đủ tiện nghi với gồm phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, phòng vệ sinh và phòng thờ.

Mẫu nhà cấp 4 số 2

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-3

Khá giống với kiến trúc nhà đẹp ở mẫu 1 được chia sẽ ở trên. Căn nhà số 2 được kiến trúc sư thiết kế đáp ứng theo yêu cầu đến từ cặp vợ chồng trẻ. Thiết kế kiến trúc hiện đại, chọn màu sơn vàng nhạt làm chủ đạo, trên tường cánh phía trước ốp gạch trang trí. Thiết kế đơn giản tiết kiệm chi phí xây dựng. Bậc cấp và tiền sảnh phía trước nhà được lát đá hợp lý, tạo nét đẹp sang trọng. Cửa mặt tiền bố trí cửa nhôm kính hiện đại, góp phần tạo sự thông thoáng cho không gian sinh hoạt. Ngôi nhà sử dụng mái lợp tôn tiết giảm phí xây dựng.

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-4

Mặt bằng tầng 1

Tầng trệt của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng bố trí gồm có căn phòng khách phía trước, phòng bếp + bàn ăn, phòng giặt phơi và phòng vệ sinh. Quan sát bản vẽ mặt bằng quý vị có thể cảm nhận được chi tiết không gian sinh hoạt bên trong.

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-5

Mặt bằng tầng lửng

Không gian tầng lửng bố trí phòng ngủ, một phòng vệ sinh, khu vực thờ và làm việc. Công năng bố trí hợp lý, đảm bảo gia đình luôn có được không gian sống tuyệt vời.

>> Xem thêm: mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 80m2

Một số mẫu mặt tiền nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Tiếp theo bài viết sẽ gửi đến dành cho quý vị tham khảo một số hình ảnh bản vẽ mặt tiền nhà cấp 4 có gác lửng đẹp đang được yêu thích hiện nay. Chắc chắn sẽ mang lại cho quý vị những ý tưởng tham khảo hữu ích.

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-7

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-8

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-9

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-10

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-11

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-12

Với những bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng được chia sẽ ở trên, chúng tôi hi vọng quý vị sẽ nhanh chóng lên được ý tưởng kiến tạo ngôi nhà đẹp cho gia đình của riêng mình. Chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *