Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5×16 nhiều phòng ngủ

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5×16 được bố trí 4 phòng ngủ, trong đó 1 phòng ở tầng trệt phù hợp với gia đình nhiều thế hệ có ông bà, bố mẹ muốn hạn chế việc di chuyển lên xuống cầu thang.

ban-ve-nha-2-tang-5x16

Bản vẽ nhà 2 tầng 5×16

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5×16 khá quen thuộc với màu sắc nhẹ nhàng được kết hợp từ trắng sáng tinh tế và ghi nhạt nhẹ nhàng, hệ mái thái giật cấp cũng góp phần không nhỏ trong việc bổ sung nét đẹp thanh lịch cho công trình.

ban-ve-nha-2-tang-5x16-3

Nội thất phòng khách nhà 2 tầng 5×16

ban-ve-nha-2-tang-5x16-2

Không gian nội thất phòng khách bày trí đơn giản với cách phối hợp màu sắc khá tinh tế, chất liệu gỗ cũng được đưa vào để tạo cảm giác ấm áp cho không gian sống đồng thời nâng cao giá trị về mặt thẩm mỹ.

ban-ve-nha-2-tang-5x16-4

Phòng ngủ nhà 2 tầng 5×16

ban-ve-nha-2-tang-5x16-5

Không gian nội thất phòng ngủ mang bầu không khí vô cùng nhẹ nhàng thư giãn, là chốn riêng tư nghỉ ngơi và làm việc, học tập hiệu quả cho các thành viên. Vật dụng sắp xếp gọn gàng có bố cục cộng với những ý tưởng trang trí nhấn nhá sang trọng cho thấy guu thẩm mỹ tinh tế của gia đình.

Bản vẽ nhà 2 tầng 5×16

 

ban-ve-nha-2-tang-5x16-7

Bản vẽ tầng trệt nhà 2 tầng 5×16

Tầng 1 được gia chủ bố trí thành 3 khu vực chức năng chính bao gồm phòng khách, phòng ngủ và khu vực bếp.

Cầu thang được đặt ngay sau gian phòng khách và trước một phòng ngủ dành cho ông bà, riêng khu vực bếp khá kín đáo phù hợp với lối sống truyền thống của gia đình Việt. Phòng vệ sinh được bố trí trong không gian bếp.

Cách bố trí này có thể sắp xếp lại để đáp ứng nhu cầu của một số gia chủ, cụ thể vị trí của phòng bếp và phòng ngủ có thể hoán đổi cho nhau vẫn giữ được sự kín đáo của bếp và tạo được sự yên tính cho phòng ngủ khi hạn chế được việc di chuyển qua lại cửa phòng.

ban-ve-nha-2-tang-5x16-6

Bản vẽ tầng 2 nhà 2 tầng 5×16

Trên tầng 2 là 2 phòng ngủ, một của vợ chồng gia chủ và một dành cho con trai đầu lòng. Hai phòng ngủ sử dụng chung một phòng vệ sinh ở cuối mặt bằng với một lối đi chung xuyên suốt giữ nguyên trục bố trí ở tầng trệt. Theo đó trước lối cầu thang là khu vực phòng thờ và cửa mở ra sân thượng bên ngoài.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *