Bản Vẽ nhà 1 Trệt 2 Lầu đẹp Mặt Tiền 5m

Xu hướng thiết kế xây dựng nhà đẹp 1 trệt 2 lầu ngày càng tăng, vì thế góp phần đáp ứng điều này, chuyên mục chia sẽ những tin tức về nhà đẹp hôm nay sẽ mời quý vị cùng tham quan bản vẽ nhà 1 trệt 2 lầu đẹp, là sản phẩm kiến trúc do công ty thiết kế nhà đẹp uy tín thực hiện, mục đích phục vụ tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên.

Bản vẽ nhà 1 trệt 2 lầu đẹp hiện đại

Thiết kế kiến trúc nhà phố 1 trệt 2 lầu hiện đại là lựa chọn hàng đầu, đây là ngôi nhà có quy mô vừa phải, dể dàng thực hiện, chi phí hợp lý phù hợp với nhiều gia đình đặc biệt ở khu vực phố hiện nay.

ban-ve-nha-1-tret-2-lau

Bản vẽ nhà 1 trệt 2 lầu đẹp

Thiết kế nhà phố đẹp thực hiện theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Tạo hình mặt tiền tổng thể là cho thấy được phong thái mạnh mẽ, sang trọng. Mặt tiền chọn gam màu trắng làm chủ đạo, thể hiện sự thoáng sáng cùng góc nhìn cởi mở với các ô cửa có kính cường lực hướng ra phía trước.

Mặt tiền trệt xung quanh ốp đa hoa cương màu đen bóng sang trọng, chọn hệ cửa nhôm xingfa màu đen 4 cánh cho ô cửa chính. Hệ thống đèn mặt tiền nhà đẹp thiết kế đơn giản, đảm bảo ánh sáng hài hòa, và sự lung linh khi về đêm. Đơn giản không cầu kì, tuy nhiên với các chi tiết tường kẻ chỉ tạo hình khối kiến trúc tinh tế làm tăng tinh thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Quy mô 1 trệt 2 lầu hiện đại, đơn giản tiết giảm chi phí xây dựng với bản vẽ phối cảnh kiến trúc mặt tiền được đưa ra ở trên được cho là hoàn hảo, là lý do khiến mẫu nhà đẹp trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

Bản vẽ mặt bằng nhà 1 trệt 2 lầu đẹp

Thể hiện không gian sống đẹp thoáng sáng với việc trình bày thiết kế tối ưu hệ thống thông tầng giúp gia đình luôn có được cảm giác thoải mái. Công năng sử dụng của mẫu nhà 1 trệt 2 lầu trong bản vẽ thiết kế này sẽ được thực hiện mục đích phục vụ đầy đủ cho gia đình nhiều thành viên, kết hợp phòng cho thuê.

ban-ve-nha-1-tret-2-lau

Mặt bằng bố trí vật dụng tầng trệt

Thiết kế kiến trúc phân chi bố trí công năng sử dụng theo yêu cầu đến từ gia chủ. Ở tầng trệt công năng gồm có phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng vệ sinh, có thêm hai phòng cho thuê.

ban-ve-nha-1-tret-2-lau

Mặt bằng bố trí vật dụng lầu 1

Không gian lầu 1 mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng bố trí có phòng thờ phía trước còn lại là 3 phòng ngủ và một phòng vệ sinh chung. Quan sát bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng, quý vị sẽ dễ dàng thấy được cách phân chia bố trí các công năng bên trong ngôi nhà.

ban-ve-nha-1-tret-2-lau-4

Mặt bằng bố trí vật dụng lầu 2

Thiết kế nhà đẹp hiện đại tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên, ở lầu 2 có bố trí thêm một phòng ngủ, một phòng vệ sinh, có sân phòng gặt sân phơi,  phía trước là khoảng sân thượng rộng gia chủ tận dụng bố trí hệ thống tiểu cảnh xanh cũng như trồng rau sạch.

Bản vẽ nhà 1 trệt 2 lầu được chia sẽ trong bài viết hi vọng sẽ mang tới thông tin tham khảo hữu ích dành cho mọi người. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *